Xe khách chở 26 du khách gặp nạn tại Đức Trọng Lâm Đồng.

Sáng nay ngày 2/7/2019 trên địa bàn huyện Đức Trọng xảy ra một vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng.

0
417

Chiếc xe khách chở 20 người lớn và 6 trẻ em đi từ Đồng Tháp lên du lịch Đà Lạt thì gặp nạn tại xã Phú Hội (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) khiến nhiều người bị thương và hoảng sợ.

Sáng 2/7, trên địa bàn huyện Đức Trọng đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách khiến nhiều người trên xe bị xây xát và hoảng sợ.

Chiếc xe gặp nạn lao thẳng qua bên trái đường.

Cụ thể, khoảng 7h45, trên Quốc lộ 20 đoạn qua (thôn Phú Bình, xã Phú Hội) xe khách mang biển số 66B – 01.035 (chưa rõ danh tính tài xế) chở đoàn khách gồm 20 người lớn và 6 trẻ em đang trên đường đi du lịch theo hướng TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt thì bất ngờ va chạm với xe máy biển số 49V6 – 9002 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông theo chiều ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau cú va chạm, xe máy bị đẩy về phía mương đường bên phải hướng đi, xe khách lao hoàn toàn về bên trái hướng đi rồi lọt xuống mương, đè lên xe máy. Các nạn nhân lập tức được người dân đưa ra khỏi xe, may mắn không có người tử vong.

chiếc xe máy bị xe khách cán nát.

Tại hiện trường, toàn bộ phần kính bên trái chiếc xe bị vỡ nát, nhiều nạn nhân còn hoảng sợ sau vụ tai nạn.

Khúc cây đâm thẳng vào vị trí tài xế.

Bà Phạm Thị Thu (55 tuổi) kể lại: “Khi tôi đang ngồi trên xe, lơ mơ ngủ thì bất ngờ nghe tài xế nói “Thôi chết rồi” sau đó nghe tiếng động lớn, xe bị lật nghiêng qua bên trái. Toàn bộ đoàn đi du lịch đều là anh em, họ hàng và người thân quen nhau hết nên rất sợ, chồng tôi bị mảnh kính làm xây xát nặng đã được người ta đưa đi bệnh viện băng bó”.

CSGT Đức Trọng hỗ trợ các nạn nhân nhận hành lý.

Ngay sau vụ tai nạn, Công an huyện Đức Trọng đã có mặt, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo: Danviet

Facebook Comments