CSGT Đà Lạt triệu tập tài xế taxi bị khách du lịch tố “chặt chém, giở thói côn đồ”.

0
788

Sau khi Báo Thanh Niên phản ánh du khách tố một tài xế taxi ở Đà Lạt ‘chặt chém’, còn giở thói côn đồ, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã triệu tập tài xế đến làm rõ.

Lúc 16 giờ ngày 1.5, trung tá Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội CSGT (Công an TP.Đà Lạt), cho biết CSGT đã mời tài xế Đ.Q.V (35 tuổi, ngụ P.12, TP. Đà Lạt), là tài xế taxi BS 49A – 020.., người bị du khách T.V.T tố “chặt chém, giở thói côn đồ”, đến trụ sở công an để tường trình về vụ việc.

Bước đầu, tài xế V. thừa nhận khoảng 19 giờ 30 ngày 29.4 có chở gia đình ông T.V.T từ đầu đường Nguyễn Văn Cừ vào khách sạn T. (Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt) và xảy ra việc xích mích với ông T.

Như Thanh Niên đã thông tin, ông T.V.T, du khách đến từ Hà Nội, cho biết vào tối 29.4 có gọi một chiếc taxi màu đỏ để về khách sạn T.

Khi lên xe, tài xế đòi chạy khoán 150.000 đồng và đòi tiền trước nhưng ông T. yêu cầu cứ theo đồng hồ tính tiền.

Về tới khách sạn, khi ông T. trả đúng số tiền hiển thị trên đồng hồ (78.000 đồng) thì bị tài xế taxi chửi bới, đe dọa hành hung, rất may lực lượng bảo vệ khách sạn T. đã kịp thời can ngăn.


Chiếc taxi chở gia đình ông T. về khách sạn, sau đó xảy ra xích mích giữa khách với tài xế.
ẢNH DO GIA ĐÌNH ÔNG T. CUNG CẤP

Ông T. cho biết do không muốn rước phiền toái, sau khi ông vào khách sạn, vợ ông T. đã trả 150.000 đồng cho tài xế V.

Liên quan đến vụ việc, ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Lâm Đồng, cho biết đã nắm thông tin vụ việc và đang yêu cầu hãng “taxi đỏ” xác minh, làm rõ hành vi của tài xế taxi V. đối với du khách.

Ông Hiệp cho biết đã yêu cầu hãng taxi xử lý nghiêm khắc tài xế nếu xác minh được hành vi làm ảnh hưởng đến du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng.

Theo: Thanhnien.vn

Facebook Comments