TOUR NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT

0
283

TOUR GHÉP ĐOÀN KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY (CAM KẾT 1 KHÁCH CŨNG KHỞI HÀNH)

Hotline: 0633.912.999

8h – 8h30 sáng: Xe và Hướng Dẫn Viên công ty đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành chuyến tham quan du lịch Đà Lạt:

Làng hoa Vạn Thành: một trong những làng hoa lâu đời và nổi tiếng nhất thành phố Đà Lạt với tên gọi hoa mỹ là Làng Hoa Thiên Sứ vì nơi đây trồng chủ yếu là hoa Hồng, ngoài ra còn xen canh các loại như hoa Đồng Tiền, hoa Ly Ly.Vườn hoa đồng tiền tại làng hoa Vạn Thành. Ảnh: Sưu tầm

Trang trại cà phê: Rời làng hoa Vạn Thành, xe sẽ đưa du khách xuống chân đèo Tà Nung dài khoảng 10km để đến với những vườn cà phê bạt ngàn xanh mướt của người dân địa phương. Nếu du khách may mắn tham gia chương trình tour ngoại thành Đà Lạt vào khoảng tháng 10 dương lịch sẽ đúng vào mùa hoa cà phê nở đấy. Một màu hoa trắng tinh khôi tỏa hương thơm ngát khắp các triền đồi.


Mùa hoa Cà Phê nở và mùa cà phê chín. Ảnh: Sưu tầm

Cơ sở nấu rượu gạo – Cà phê Chồn: rời trang trại cà phê du khách tiếp tục chượng trình tham quan tại một hộ gia đình người gốc Hà Nội có truyền thống nấu rượu gạo sạch, tìm hiểu về cách chưng cất một loại rượu ngon, thưởng thức cái vị cay cay nồng nồng của ly rượu mới ra lò. Ngoài ra du khách còn được tận mắt chứng kiến mô hình để sản xuất ra cà phê Chồn – một loại cà phê có giá trị kinh tế rất cao hiện nay.

.
Mô hình sản xuất cà phê Chồn và rượu gạo sạch. Ảnh: Sưu tầm

Nhà máy Tơ tằm: du khách được nghe giới thiệu về vòng đời của con Tằm từ khi là những hạt trứng nhỏ li ti rồi phát triển thành con tằm, tằm đóng kén, rồi kén hóa ngài, ngài lại sinh ra trứng. Tận mắt chứng kiến cách lấy sợi tơ từ kén con tằm, nhà máy dệt tơ tằm và có thể mua những tấm lụa, những chiếc khăn để làm quà lưu niệm…

Mô hình nuôi tằm lấy tơ. Ảnh: Sưu tầm

Thác Voi: một ngọn thác lớn nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km, ngay trung tâm thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà. Thác cao khoảng 30 mét, đứng trên cao nhìn xuống chân thác có những tảng đá lớn giống những con Voi nên được gọi là thác Voi. Men theo những bậc tam cấp dẫn xuống chân thác du khách sẽ có dịp chinh phục những hang đá ở đây, cảm nhận được bọt nước trắng xóa tung lên mát lạnh.

Thác Voi. Ảnh: Hằng Nga

Chùa Linh Ẩn: trước khi quay trở về trung tâm thành phố, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đến viếng một ngôi chùa lớn của huyện Lâm Hà đó là chùa Linh Ẩn. Không chỉ là ngôi chùa đầy nét uy nghi bề thế mà nơi đây còn có mộtbức tượng Phật Di Lặc lớn nhất tỉnh Lâm Đồng hiện nay.

Gian chánh điện và tượng Phật Di Lặc tại chùa Linh Ẩn. Ảnh: Sưu tầm

Trại nuôi dế: trước khi kết thúc chương trình tour ngoại thành Đà Lạt, xe và hướng dẫn sẽ đưa du khách đến tham quan một mô hình làm kinh tế mới đó chính là trang trại nuôi dế của người dân địa phương. Đặc biệt du khách còn được thưởng thức món dế ướp sả chiên giòn miễn phí nữa nhé! còn gì thú vị hơn phải không nào?

Mô hình nuôi dế thịt và món dế chiên giòn. Ảnh: Sưu tầm

Giá tour ngoại thành Đà Lạt: 220.000/khách (Trẻ em cao dưới 1 mét miễn phí, cao 1 mét trở lên tính bằng người lớn)

Giá trên bao gồm:

1. Xe du lịch đời mới

2. Vé vào cổng tất cả các điểm tham quan trong chương trình (1 lần)

3. Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình.

4. Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm:

1. Các chi phí cá nhận ngoài chương trình

2. Thuế VAT

Facebook Comments