Nhà thờ Con Gà Đà Lạt ngưng đón khách đến tham quan du lịch.

0
348

Nhà thờ Chánh tòa Đà Lạt (hay còn gọi nhà thờ Con Gà) tạm ngưng đón khách tham quan, đồng thời tạm dừng nhiều sinh hoạt có đông người từ ngày 10/02/2020.

Nhà thờ Con Gà tạm ngưng đón khách.

Từ ngày 10.2, để phòng dịch nCoV, nhà thờ Chánh tòa Đà Lạt (hay còn gọi nhà thờ Con Gà) tạm ngưng đón khách tham quan, đồng thời tạm dừng nhiều sinh hoạt có đông người tham gia. Cụ thể: các linh mục tạm ngưng ngồi tòa giải tội; ngưng các lớp dạy giáo lý cho thiếu nhi, lớp giáo lý dự tòng và hôn nhân gia đình hằng tuần; ngưng sinh hoạt của các đoàn thể, các nhóm đông người tham dự…

Trước đó, vào cuối thánh lễ chiều chủ nhật 9.2, Giáo xứ Chánh Tòa chính thức có thông báo về việc phòng dịch do nCoV, cụ thể:

Tạm ngưng việc tham quan nhà thờ đối với du khách. Các linh mục tạm ngưng ngồi tòa giải tội trong thời gian phòng chống dịch. Hủy bỏ thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân vào sáng 11.2.2020.

Nhà thờ Con Gà Đà Lạt là điểm thu hút du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Đà Lạt. Năm 2020, nhà thờ cử hành năm thánh kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển, lễ khai mạc đã cử hành vào ngày 1.1.2020.

Theo: Lâm Viên.

Facebook Comments