Đà Lạt: Khởi tố hai cha con hành hung điều dưỡng và bảo vệ bệnh viện.

Theo báo Nhân dân điện tử đưa tin- Chiều 21-5, Viện kiểm soát nhân dân Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Lạt, đối với hai cha con ông Lê Văn Phúc (51 tuổi) và Lê Quốc Phong (24 tuổi), đều ngụ TP Đà Lạt, về hành vi gây rối trật tự công cộng.

0
417
đánh người tại bệnh viện lâm đồng.

Như Nhân dân điện tử đã thông tin, khoảng 22 giờ ngày 15-5, Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận bệnh nhân L.T.M.H. (22 tuổi, ngụ TP Đà Lạt) trong tình trạng không ăn uống được, đau tức ngực, tê chân tay và được chẩn đoán bị suy nhược cơ thể.

Trong lúc ca trực đang điều trị cho H. và các bệnh nhân, ông Phúc (bố của bệnh nhân H.) liên tục gọi điện thoại gây ồn ào nên được các y, bác sĩ và bảo vệ bệnh viện là anh Nguyễn Võ Hoàng Phong nhắc nhở, yêu cầu ra ngoài. Khi mở cửa Khoa Cấp cứu để tiếp nhận ca bệnh, anh Phong bất ngờ bị cha con ông Phúc lao vào hành hung; đồng thời, tiếp tục giật bảng tên và đánh điều dưỡng Bùi Thị Thùy. Đến khi lực lượng công an đến hiện trường, sự việc mới được ngăn chặn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Facebook Comments