Đà Lạt: Bắt quả tang nhóm 10 thanh niên thuê khách sạn sử dụng ma túy.

Sáng 28.4, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa hoàn tất việc lấy lời khai, làm rõ 10 đối tượng về các hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy bị bắt vào ngày hôm qua.

0
343
Tang vật vụ án.

Công an phường 3 phối hợp Đội CSĐT tội phạm ma túy, Công an TP.Đà Lạt đã bất ngờ đột kích vào khách sạn Hoàng Mai, ở hẻm 33 đường Bà Triệu, phát hiện tại 4 phòng 101, 102, 103, 201 có 10 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại TP.Đà Lạt và tỉnh Đồng Tháp, TPHCM đang  tàng trữ, sử dụng ma túy đá.

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh Hồng Sơn.

Trong đó, một số đối tượng vừa đến khách sạn trong buổi sáng, một số đến từ tối hôm trước, và một số đã thuê ở đây 1-2 tuần. Khám xét trên người một số đối tượng, công an thu giữ 22 gói tinh thể rắn, màu trắng, nghi ma túy đá. Các đối tượng khai nhận là ma túy đá, mua để sử dụng.

Trong số này, có 3 đối tượng từng bị cơ quan chức năng tạm cho bảo lãnh về, chờ lập hồ sơ làm rõ để có biện pháp xử lý trong vụ tụ tập bay lắc ở biệt thự số 31 Trạng Trình, phường 9, Đà Lạt. Ngoài ra, còn có 1 đối tượng nữ giới sinh năm 2002 bế theo con gái nhỏ 5 tháng tuổi tham gia nhóm này, cũng bị tạm giữ.

Tang vật vụ án. Ảnh Hồng Sơn.

Hiện các lực lượng chức năng đã hoàn tất việc lập hồ sơ, phân loại các đối tượng đề xuất xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Hồng Sơn.

Trong thời gian qua, Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng đẩy mạnh công tác trấn áp tội phạm, trong đó liên tục bắt giữ, xử lý nhiều đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo: HỒNG SƠN LDO

Facebook Comments