CHO THUÊ LỀU TRẠI, TÚI NGỦ ĐÀ LẠT

0
184

Không ít du khách đã và đang gặp khó khăn khi đặt phòng khách sạn Đà Lạt vào mùa cao điểm khi đi du lịch Đà Lạt. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó Du Lịch Đà Lạt đã đưa vào hoạt động dịch vụ cho thuê lều trại và túi ngủ nhằm phục vụ nhu cầu cắm trại qua đêm cho du khách.

TƯ VẤN DU LỊCH ĐÀ LẠT MIỄN PHÍ

Hotline: 0633.912.999

Chuyên cho thuê lều trại, túi ngủ, thuyền cao su tại Đà Lạt.

Hiện nay, xu hướng du lịch Đà Lạt của các du khách trẻ đó là loại hình du lịch tự túc, trải nghiệm và khám phá thiên nhiên hoang sơ của núi rừng Đà Lạt. Hãy đến với dịch vụ cho thuê lều trại, túi ngủ của chúng tôi, các bạn sẽ có được cảm giác gần gũi với thiên nhiên, trải nghiệm một đêm trong rừng vắng với màn sương lãng đãng, thông reo vi vu trong gió giữa không gian bao la của đất trời.

Đón bình minh giữa rừng thông Đà Lạt.

Dulichdalat.city chuyên cho thuê lều trại du lịch, túi ngủ với đầy đủ kích thước, màu sắc phong phú, lắp ráp dễ dàng, tiện lợi.

>>>Tham khảo thêm: Tour chèo thuyền ngắm lá Phong trên hồ Tuyền Lâm.

Bảng giá cho thuê lều trại, túi ngủ:

Loại lều 2 người 4 người 5 người 6 người
Giá/ngày 150.000 200.000 220.000 250.000
Túi ngủ 40.000/túi/ngày

Lều trại của dulichdalat.city là loại lều du lịch cao cấp, gọn nhẹ, dễ dàng lắp ráp, mỗi lều đều có 2 cửa sổ và một cửa chính nên rất thoáng mát, màu sắc phong phú đa dạng để cho du khách lựa chọn.

Chuyên cho thuê túi ngủ du lịch, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê thuyền cao su kayak tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm với phụ kiện đầy đủ như mái chèo, áo phao, bơm hơi tiện dụng để du khách có cơ hội lưu lại những khoảnh khắc trải nghiệm đẹp nhất giữa những hồ nước mênh mông nhưng cũng không kém phần xinh đẹp của Đà Lạt.

Cho thuê thuyền cao su Đà Lạt.

Nếu du khách muốn có được những trải nghiệm khác lạ trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thuê lều trại, túi ngủ, thuyền cao su với dịch vụ và giá cả tốt nhất nhé!

Facebook Comments