CĐM dậy sóng vì hành động ném đá xe khách trên quốc lộ 20 của nhóm “phọt thủ”.

Đoạn clip dài gần một phút ghi lại hình ảnh nhóm phượt thủ truy đuổi và ném đá vào xe khách 16 chỗ trên quốc lộ 20 thuộc địa phận huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

0
451
Nhóm phượt thủ ném đá xe khách trên quốc lộ 20.

Tối 7/5, một đoạn clip dài gần một phút ghi lại cảnh nhóm phượt thủ truy đuổi, ném đá vào xe khách được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, sự việc này xảy ra tại quốc lộ 20, đoạn qua huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đoạn clip, nhóm phượt thủ gồm khoảng 10 người, liên tục truy đuổi và dùng gạch, đá ném vào xe khách 16 chỗ mang biển kiểm soát Lâm Đồng. Đa số phương tiện của nhóm phượt thủ là các mẫu côn tay 150 cc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như Suzuki Raider, Honda Sonic và mang biển kiểm soát TP.HCM.

Lốp sau bên trái của xe khách đã bị nổ khiến chiếc xe không thể “chạy trốn” sự truy đuổi của nhóm phượt thủ. Chưa kể để tránh gạch, đá của nhóm phượt thủ, xe khách phải đánh lái thường xuyên, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc này. Tuy nhiên, hành động của nhóm phượt thủ là không thể chấp nhận được.

Tài khoản Facebook Trần Đăng Huy bình luận: “Xe nào đúng, xe nào sai đã có công an giải quyết. Hành động ném gạch, đá không chỉ tổn hại đến tài sản của nhà xe (chiếc xe trong clip) mà còn có thể gây hại cho người đi đường”.

Hình ảnh ném đá xe khách trong clip.

Tài khoản Nguyễn Thiện Nhân cho rằng dù xe khách trên tuyến đường này chạy rất ẩu nhưng hành động ném đá này là sai hoàn toàn. “Không biết nhóm người này nghĩ gì khi hành động như vậy, ảnh hưởng đến hình ảnh phượt thủ chân chính. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nhóm người này”, tài khoản Trúc Ly nhận xét.

Theo. Zingnews

 

Facebook Comments